MAT Insight Visit – AnyMind Group

MAT เชิญชวนสมาชิกฯ เข้าเยี่ยมชม และฟังบรรยายพิเศษ จากทีม AnyMind Group เอเจนซีที่มีชื่อเสียงในด้าน Influencer Marketing

วัน : พุธที่ 26 มิถุนายน 2567
สถานที่ : AnyMind Group เลขที่ 689 อาคารภิรัช ทาวน์เวอร์ @เอ็มควอเทียร์ ชั้นที่ 34 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

​ำหนดการ​
13.30-14.00 น. สมาชิกลงทะเบียน
14.00-15.30น. ฟังบรรยายพิเศย “กลยุทธ์พิชิตยอดขายผ่านการใช้ Influencer Marketing และ Owned Media จาก Upper Funnel สู่ Lower Funnel ในโลกอีคอมเมิร์ซ” โดยทีมผู้บริหาร AnyMind Group
15.30-16.00 น. เยี่ยมชมธุรกิจ พร้อมถ่ายรูปร่วมกันกับสมาชิก

ขอสงวนสิทธิ์ เฉพาะสมาชิกสมาคมเท่านั้น!! รับจำนวนจำกัด 50 ท่าน
และให้สิทธิ์ตามลำดับ ผู้ที่ทำการลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์ม 1 ท่าน ต่อ 1 แบบฟอร์ม
วันและสถานที่
วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567
13.30 -16.00 น.
AnyMind Group
689 อาคารภิรัช ทาวน์เวอร์ @เอ็มควอเทียร์ ชั้นที่ 34
หมายเหตุ
- เฉพาะสมาชิกสมาคม (บุคคลทั่วไป ท่านสามารถลงทะเบียนโดยเลือกการสมัครสมาชิกได้)
- ให้สิทธิ์ตามลำดับ ผู้ที่ทำการลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์ม

กิจกรรมนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

หมายเหตุ
- เฉพาะสมาชิกสมาคม (บุคคลทั่วไป ท่านสามารถลงทะเบียนโดยเลือกการสมัครสมาชิกได้)
- ให้สิทธิ์ตามลำดับ ผู้ที่ทำการลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์ม

งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567

ขอเชิญสมาชิกฯ เข้าร่วม “งานประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2567” ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
และ ร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ  “Martech & Insight Trends 2024 นักการตลาดยุคใหม่ รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์”

วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2567
เวลา 09.00 – 12.00 น.
ในรูปแบบ On-Site ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพ สุขุมวิท

Agenda :

09.00 – 09.15 น. สมาชิก และ แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน
09.15 – 09.30 น. ประธานกล่าวต้อนรับสมาชิก
09.30 – 10.30 น. สัมมนาพิเศษ “Martech & Insight Trends 2024 นักการตลาดยุคใหม่ รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์”
10.30 – 10.45 น. รับประทานอาหารว่าง
10.45 – 12.00 น. วาระการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567


 QR Code ลงทะเบียน

 

สอบถามข้อมูลได้ที่​ :
Line Official : @matsociety
Tel: 026797360-3

วันและสถานที่จัดงาน
วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2567
09.00 - 12.00 น.
ณ ห้องสุขุมวิท3 และ4 ชั้น8 โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพ สุขุมวิท
491 ถ. สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
หมายเหตุ
กรุณาลงทะเบียน 1 ท่าน ต่อ 1 แบบฟอร์ม

กิจกรรมนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

World Marketing Forum 3
“The New Marketingverse”
Meta – Mitri – Meetang

งานนี้เหมาะกับใคร
ผู้บริหารระดับสูงผู้ C-Levels, Top Executives
ที่ต้องใช้วิสัยทัศน์นำทางองค์กร
เจ้าของกิจการ Entrepreneurs
ผู้ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลง เติบโต
ผู้บริหารด้านการตลาด
ที่ต้องการ Reskill – Upskill
ผู้บริหารด้านการตลาด
ที่ต้องการปรับเปลี่ยนทั้ง Strategy & Action
ผู้ที่ต้องการเปิดมุมมองใหม่ๆด้านธุรกิจและการตลาด

World Marketing Forum ครั้งที่ 3

     ใครๆก็มีข้อสงสัย ว่าโลกการตลาดจะถูกขับเคลื่อนไปทางไหน เทคโนโลยีจะมีบทบาทมากขึ้นเท่าไร อะไรที่ต้องจับตามอง อะไรที่จะมีความสำคัญ อะไรที่ต้องปรับเปลี่ยน อะไรคือสิ่งสำคัญที่สุด? ในงานนี้ เราจะมาเปิดโลกการตลาดยุค 6.0 ในทุกมิติ ใน “จักรวาลการตลาดยุคใหม่” เราจะเชื่อมโลกที่แตกต่าง “เมตา” และ “ไมตรี” จะทำให้เรา “มีตังค์” ได้อย่างไร เมื่อโลกแห่งความเป็นจริงผสานรวมกับเทคโนโลยีแห่งโลกดิจิทัล เราจะสามารถยกระดับประสบการณ์การตลาดไปอีกขั้น แต่เราต้องไม่ลืมหัวใจของความเป็นมนุษย์ ทั้งด้าน ความเข้าใจ เห็นใจ และมีไมตรีต่อกัน


วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน จะเป็นวัน “International Marketing Day 2023”
ท่านจะได้พบกับบิดาแห่งการตลาด Professor Philip Kotler พร้อมวิทยากรชั้นนำจาก 5 ทวีป ที่จะมาเปิดโลก Marketing 6.0 เห็นภาพกว้าง เข้าใจเชิงลึกทันทุกประเด็นการตลาดยุคใหม่ หลอมรวมเทคโนโลยีเข้ากับหัวใจของมนุษยชาติ เข้าใจ ก้าวนำ ข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลงเติบโตและก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน
(บรรยายอังกฤษพร้อมแปลภาษาไทย)

  • “Welcome to the New Marketingverse” Hermawan Kartjaya ผู้ร่วมก่อตั้งของ World Marketing Forum (WMF) และประธานสหพันธ์การตลาดแห่งเอเชีย หรือ Asia Marketing Federation (AMF) จะนำเข้าสู่จักรวาลการตลาดยุคใหม่ “The New Marketingverse” อุ่นเครื่องให้เราทุกคนพร้อมเดินทางสู่จุดหมายใหม่ร่วมกัน
  • “A Lifetime of Marketing Wisdom Through the Winds of Change” เปิดวิสัยทัศน์ Philip Kotler ปรมาจารย์ด้านการตลาดระดับโลกที่มาเล่าถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวงการการตลาด และเปิดแนวทางการตลาดยุค 6.0 ที่กำลังจะมาถึง
  • “Unveiling Marketing 6.0” เจาะลึกเนื้อหา “Marketing 6.0 : The Future is Immersive” กับโลก Marketingverse ที่ไม่มีเส้นกั้นพรมแดน โดย Iwan Satiawan ผู้ร่วมประพันธ์หนังสือ “Marketing 6.0 The Future is Immersive” กับ Philip Kotler และ Hermawan Kartjaya
  • “Navigating the New Marketingverse: Meta Mitri Meetung” เปิดจักรวาลการตลาดยุคใหม่ เจาะลึก Insight ในความหมายเชิงธุรกิจของคำว่า “เมตา” และ “ไมตรี” ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจ สู่ผลลัพธ์ที่สำคัญ นั่นคือ “มีตังค์”
  • “Era of AI” พบกับผู้เชี่ยวชาญจาก Microsoft ที่จะแชร์เทรนด์และทิศทางของ AI ในโลกธุรกิจ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและความรู้เท่าทันเกี่ยวกับเทคโนโลยีสำคัญที่กำลังเปลี่ยนโลก
  • “Humanizing Data: Empowering Diversity in (Mar)Tech & Business” พบกับการใส่หัวใจความเป็นมนุษย์ลงไปในการเจาะลึกหาความหมายในข้อมูลและตัวเลขด้วย เพื่อจะสามารถเข้าใจความหลากหลายลูกค้าและใช้เป็นพลังขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กรได้อย่างแท้จริง
  • “Leadership in the New Marketingverse” พบกับประสบการณ์ใหม่และแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนท่านให้เป็นผู้นำที่มีทั้งสติ & สตรอง ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญในการนำพาธุรกิจข้ามผ่านสู่ความสำเร็จในโลกการตลาดยุคใหม่
  • “Conscious Innovation : Thriving in the Era of Sustainable Startup Growth” มาปอกเปลือกนอกของ Start Up แบบเดิมๆทิ้ง แล้วทำความเข้าใจในแก่นแท้ของ Start Up ยุคใหม่ ที่มุ่งเน้นความสำคัญในการพัฒนาและการเติบโตอย่างยั่งยืน
  • “The Power of Purpose: Elevating Brand Love into Brand Value” ร่วมกันทำความเข้าใจถึงความสำคัญของการสร้างความหมายให้กับแบรนด์ สร้างจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนและเชื่อมโยงกับลูกค้า เพื่อให้แบรนด์ของเราไม่เพียงแต่เป็นที่รัก แต่ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจได้อย่างมากมาย
  • “Think Global, Act Local: Understanding Diversity of Target Audiences” เปิดมุมมองวิธีการเข้าใจและปรับตัวกับความหลากหลายของตลาดที่แตกต่าง และวิธีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในระดับโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • “From Purpose to Prosperity: Leadership Philosophy” พบกับปรัชญาในการเป็นผู้นำของคุณจรีพร แม่ทัพหญิงแห่ง WHA Group ที่หลอมรวมความสำคัญทางด้านธุรกิจและสังคมไปด้วยกัน พบเรื่องราวการเดินทางในการสร้างสิ่งใหม่ๆ การมอบโอกาส การเติบโตร่วมกัน พร้อมกับการสร้างความมั่นคงทางธุรกิจและการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ

 

และในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน จะเป็นวัน “Thailand Marketing Day 2023” ซึ่งจะเป็นการตีความ The New Marketingverse และ Marketing 6.0 ในบริบทของประเทศไทย มาเจาะลึกว่า Soft Power แบบของไทย จะพาเราให้ก้าวนำในโลกการตลาดยุคใหม่ได้อย่างไร (บรรยายไทยพร้อมแปลอังกฤษ)

  • “Unlocking Thailand’s Branding in the New Marketingverse” ปาฐกถาแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ไทยให้สามารถแข่งขันในตลาดโลก โดย คุณภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์
  • “Marketing 6.0 & Trends: 2024 Way Forwards” MAT X MAT CMO COUNCIL’s Prediction สมาคมการตลาดจะมาเผยผลสำรวจและการคาดการณ์เทรนด์การตลาดที่จะเกิดขึ้นในปี 2024 ภายใต้กรอบแนวคิดของ Marketing 6.0
  • “Tech and Humanity: Foresight for a Better Future” เปิดมุมมองใหม่ จากผู้บริหาร The 1 Central Group ที่จะมาเชื่อมโยงพลังแห่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยีกับความเป็นมนุษย์ในการทำการตลาดที่ง่ายและทรงประสิทธิภาพมากขึ้น เทคโนโลยีจะมาช่วยเราได้อย่างไร
  • “The Thaivantage : How Thainess Shapes Success in the new Marketingverse” แตกต่างอย่างไทย แต้มต่อสู่ความสำเร็จ เสวนาสุดพิเศษ ที่จะมาตีความบริบทของจุดแข็งความเป็นไทย ที่จะกลายเป็น Soft Power ในการนำพาแบรนด์สินค้าและบริการไทยไปสู่ความสำเร็จในตลาดโลก
  • “Reshaping the Business Landscape with Higher Purpose” เสวนาจุดประกายแนวคิด ในการใช้ธุรกิจมาร่วมสร้างความปลี่ยนแปลงให้กับโลก สร้างสังคมที่ดีขึ้น พร้อมสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นไปพร้อมๆกัน
  • Success Stories: METTA in Action” ผู้บริหารจาก PlanToys และ Boutique Newcity จะมาแบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์จริงในการนำหลัก METTA (ความเมตตา) เข้ามาประยุกต์ใช้กับการดำเนินธุรกิจของพวกเขา สร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่โดยเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงจากธุรกิจของเรา เพื่อร่วมกันสร้างโลกที่ดีกว่าในอนาคต
  • Success Stories: MITRI in Action” ฟังประสบการณ์และแนวคิดที่น่าสนใจจากผู้บริหารของ Nanyang , Carnival , และ BBQ Plaza จาก 3 แบรนด์ 3 กลุ่มธุรกิจ ที่ดูเหมือนจะแตกต่างกัน แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาสามารถยืนหยัดในตลาดที่แข่งขันสูงได้ ก็คือหัวใจที่เข้มแข็งในการสร้างมิตรภาพ มาฟังแนวคิด การใช้ Mitri” ในโลกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ หรือแม้แต่คู่แข่ง ที่สามารถช่วยเสริมสร้างธุรกิจให้แข็งแกร่งและเติบโตได้จริง
  • Nui’s Talk on the New Marketingverse” เปิดมุมมองของหนุ่ย แบไต๋ ถึงจักรวาลการตลาดที่เปลี่ยนไป รวมถึงคำถามสำคัญๆ ที่น่าสนใจ เช่น อะไรที่เปลี่ยนไปในการตลาด อะไรที่สำคัญที่เราต้องให้ความสนใจ และอะไรที่เราต้องปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นนี้ และอะไรที่กำลังจะมา?

พบกับเนื้อหาสำคัญที่จะจุดประกายสู่ไอเดียใหม่ๆในการทำธุรกิจ

DAY 1 : Thursday – November 16th : International Marketing Day 2023

 


DAY 2 : Friday – November 17th: Thailand Marketing Day 2023

 

 


โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมรูปแบบที่น่าสนใจ พร้อมการบรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจ รวมถึงการออกบูธแสดงสินค้าและบริการจากผู้สนับสนุนและสมาชิกสมาคมฯที่มีประโยชน์กับนักการตลาดและบุคคลทั่วไปที่มาร่วมงาน

เงื่อนไขเกี่ยวกับประเภทของบัตร และการรับชม

 รูปแบบบัตรเข้าร่วมสัมมนา Online สามารถเข้ารับชมเนื้อหาต่างๆภายในงาน ผ่านทาง Link ที่ได้รับทางอีเมล์จาก Eventpop หลังลงทะเบียน โดย 1 Reference Code จะสามารถ Redeem Code เพื่อใช้งานได้กับ 1 Device เท่านั้น

ราคาบัตร 1,500 บาท

รับชม Live : ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566

รับชมย้อนหลัง : เริ่มวันที่ 20 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566

 ขั้นตอนการเข้ารับชมสัมมนา Online : จะต้องเตรียมตัวดังนี้

*เมื่อทำการซื้อบัตรเสร็จสมบูรณ์แล้ว ท่านจะได้รับอีเมล เข้าร่วมชมไลฟ์/Join Live Session ส่งไปยังอีเมลที่กรอกข้อมูลในตอนลงทะเบียน

วิธีการรับชมออนไลน์ Live Streaming จะต้องเตรียมตัวดังนี้

1. คุณสามารถเข้าร่วมชมไลฟ์/Join Live Session ได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

2. ควรเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตด้วยสัญญาณที่เสถียร หากใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตขององค์กร เว็บไซต์อาจถูกบล็อค หรือความเร็วอาจถูกจำกัด ดังนั้นควรใช้ WiFi หรือ 4G ส่วนตัวแทน

3. เราแนะนำให้คุณเข้าชมผ่าน browser เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อความเสถียรในการรับชมออนไลน์ Live Streaming ดังนี้

– Google Chrome 53.0.2785 หรือใหม่กว่า

– Safari 10.0.602.1.50 หรือใหม่กว่า

– Firefox 76 หรือใหม่กว่า

– Chromium Edge 80 หรือใหม่กว่า

– Internet Explorer 10 หรือใหม่กว่า

หมายเหตุ: คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนสำหรับเข้าชมไลฟ์ผ่านอีเมลที่กรอกตอนลงทะเบียนในบัตรแต่ละใบ โดยสามารถเช็คอีเมลจากใน inbox หรือในบางกรณีอีเมลอาจถูกส่งเข้า junk mail หรือ spam mail


 รูปแบบบัตรเข้าร่วมสัมมนา On-site  : ห้องไปรษณีย์นฤมิต ชั้น G การเข้ารับชม ณ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก

ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566

สมาชิกสมาคมฯ ท่านละ 5,900 บาท

บุคคลทั่วไป        ท่านละ 6,900 บาท

 • แสดงหลักฐานการซื้อบัตรในรูปแบบ On-site หรือ อีเมล ที่ชื่อตรงกับ E-Ticket  ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน
 • ราคารวมบัตร รวมอาหารว่าง 2 มื้อ และ อาหารกลางวัน 1 มื้อเรียบร้อยแล้ว
 • ผู้ซื้อบัตร On-site จะสามารถรับชมงาน Live ทาง Online ได้เช่นกัน ตาม link ที่ได้รับในอีเมล์
 • และสามารถรับชมย้อนหลัง Online ได้ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566

 อื่นๆ

ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าธรรมเนียมการชำระเงิน

สำหรับลูกค้าองค์กร สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3%

สามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้สิทธิ์ราคาสมาชิกได้ทันที

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

สมาคมการตลาดฯ โทร 02-679-7360-3

LineOA : @matsociety (อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้านะคะ)

 

หมายเหตุ

สำหรับการซื้อบัตรงาน World Marketing Forum 3 & Thailand Marketing Day 2023 จะต้องทำรายการซื้อบัตร และชำระเงิน ผ่านระบบขายบัตรเท่านั้น

ที่เว็บไซต์ : https://www.eventpop.me/e/16451


💌สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่💌
⭐️Facebook : MAT Society
⭐️Line@ : @matsociety

☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม☎️
สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
โทร. 02 679 7360-3 หรือ คุณประภาพรรณ (โทร : 080-962-2397)
E-mail : [email protected] 📧

วิทยากร
Dr. Buranin Rattanasombat
the current President of the Marketing Association of Thailand, is now spearheading PTT Public Company Limited's new business ventures as the Chief New Business and Infrastructure Officer. Renowned for his visionary leadership, he is dedicated to empowering Thai marketers and driving innovative initiatives to shape the future of Thai marketing landscape.
Hermawan Kartajaya
Hermawan Kartajaya is a towering figure in global marketing, with an influence transcending borders. Co-founder of the World Marketing Forum (WMF) and Chairman of both the Asia Marketing Federation (AMF) and ACSB (Asia Council for Small Business), he's set a gold standard in marketing excellence.

Hermawan stands tall among global marketing elites. In 2003, he was spotlighted by the UK's Chartered Institute of Marketing as one of the "50 Gurus Who Have Shaped Marketing's Future" joining ranks with icons like Philip Kotler. His awards, including the Distinguished Global Leadership Award and a Lifetime Achievement in Marketing, underscore his industry impact.

With 11 co-authored books with Philip Kotler, particularly the globally acclaimed Marketing X.0 series, Hermawan's thought leadership is evident. As the founder of MarkPlus, Inc., he's catalyzed transformative shifts in Southeast Asian marketing. In sum, Hermawan's mark on the marketing landscape is deep and expansive.
Prof. Philip Kotler
often heralded as "The Father of Modern Marketing" is an illustrious figure in the world of marketing academia and practice. As the S. C. Johnson & Son Distinguished Professor of International Marketing at Northwestern University's Kellogg School of Management (1962–2018),

Prof. Kotler has reshaped the landscape of the discipline. With a prolific collection of over 80 books, he has introduced groundbreaking concepts such as “the marketing mix”, "demarketing“, "prosumers" and "societal marketing“.

A pioneer in the field of social marketing, he's championed initiatives that drive healthier and safer lifestyles. In recent years, Kotler has turned his attention to critiquing capitalism and championing economic justice, producing seminal works like "Confronting Capitalism" and "Brand Activism." An insightful bridge between society's needs and industrial response, his insights are invaluable for marketers, business leaders, and scholars alike.
Paul Carvouni
leads the Enterprise business for Microsoft in ASEAN, which includes Enterprise Commercial, Public Sector & Digital Natives, Industry, Consulting and CTO segments. He and his team empower sustainable business growth for organizations, leveraging the power of Microsoft Cloud & Digital services.

He has more than 20 years’ experience in the IT industry across Software, Telco, and Managed Services domains, spanning Europe and Asia Pacific and is the ambassador for Microsoft’s Aspire program.

Prior to his current role, Paul led Microsoft’s APAC Solution Sales team, that included solution specialists, technical specialists and tech evangelists covering Microsoft’s Cloud platform portfolio. He is passionate about developing leaders, and in his previous role at Microsoft, Paul led the Data & Intelligence business across APAC.

His past experiences include sales leadership roles spanning Europe and Asia Pacific at Riverbed Technology, F5 Networks, Virgin Media UK, and Telstra Corporation.
Jana Marle Zizkova
stands as a seasoned leader deeply committed to data and diversity. Having led teams at esteemed corporations like Estee Lauder and Socialbakers, Jana brought her expertise to Singapore and established Meiro.

Alongside her corporate achievements, she co-founded the non-profit initiative, She Loves Data, which has since empowered over 15,000 women through data and tech workshops spanning 16 countries.

Earning widespread recognition, Jana was named among the “Top 25 business women” in the Czech Republic in both 2009 and 2010. She also graced the 2020 “Singapore 100 Women in Tech” list and was highlighted in the "40-over-40 Inspiring Women" in 2021.

Beyond her business pursuits, Jana actively mentors in non-commercial projects aimed at nurturing future female leaders, such as My Odyssey & Women in Business at the National University of Singapore. She also collaborates with European Women on Boards for their C-level program.

Testament to her adventurous spirit, Jana undertook an audacious journey, circumnavigating the globe on a 38ft sailboat from 2003 to 2005.
Deepal Sooriyaarachchi
From a humble start as a salesclerk, Deepal Sooriyaarachchi rose to be the first marketer-turned-CEO of an insurance company in the global AVIVA Group, now AIA Sri Lanka, where he still serves on the board. Recognized by CIM Sri Lanka with “a Silver Award”, “a Lifetime Achievement Award”, and by the Post Graduate Institute of Management with “an Award of Excellence”, Deepal's impact on the industry is undeniable.

As a former president of the Sri Lanka Institute of Marketing, he championed the promotion of marketing through his “Sinhalen Business” book series in the local language. Deepal, a prolific author, has penned over 20 books ranging from business to Buddhism, both in the UK and Sri Lanka. His significant contributions led the Sri Lanka Insurance Institute to nominate him for their “Hall of Fame”.

Because of his leadership capabilities and creative approaches, the government of Sri Lanka appointed Deepal as the Commissioner of the Sri Lanka Inventors Commission where he revitalized the innovation landscape in the country. Devoted to personal development, he mentored thousands in Nepal in collaboration with UNDP, reinforcing the idea that marketing extends beyond knowledge to a broader mindset. His early advocacy for integrating mindfulness into leadership is encapsulated in "Inward Bound for Mindful Living."

Today, as an Independent Non-Executive Director for six prominent Sri Lankan companies, Deepal lives by the mantra of "Full Time Living, Part Time Working." With over 1000 training sessions across 15 countries, his wisdom and leadership principles leave an enduring legacy for generations to come.
Asst. Prof. Dr. Ake Pattaratanakun
Head of Marketing Department of Chulalongkorn Business School and Vice President of Marketing Association of Thailand , is an expert on sustainable branding and communications.

He has long experience as Chairman of the Executive Board of Thailand Post and a prime brand advisor to Thai Red Cross, Ministry of Finance. Tourism Authority of Thailand, Krungthai Bank, SCG, and AirAsia. He plays a key role in creating reputational success and social responsibility spirit among the brands.

His academic articles have been published in various of the world's leading journals. He is the author of the book titled Marketing Genius, which is all-time bestseller business book in the country. He was top of the class at Cornell University and University of Cambridge University where he established the approach converging social sustainability and business success.
Dr. Dangjaithawin Anantachai
stands out as a pivotal figure in the regional marketing landscape with deep-rooted expertise in marketing analytics and consumer psychology.

With a dynamic career spanning over 25 years, Dr. Dangjaithawin has adeptly guided businesses to recalibrate their strategies, aligning them with latent consumer needs in fiercely competitive markets. Her leadership shone brightly as she took the helm as President of both the Thai Marketing Research Society and the Asia Pacific Research Committee between 2013-2014.

She currently assumes the role of President of the Management Board at INTAGE Thailand, following influential tenures at prominent institutions like Research Dynamics, Market21 Australian Trade Marketing Consultant, Nielsen, SCB, and Robinson.

As an active advocate for sustainable development in the marketing arena, she serves on the Committee of the Marketing Association of Thailand. Complementing her industry roles, Dr. Dangjaithawin’s dedication to nurturing the next generation is evident: she’s a Lecturer at Chulalongkorn Business School, a Local Enterprise Business Advisor for the Ministry of Higher Education, Science, Research, and Innovation, and an Honorable Advisor for the Thailand Marketing Research Society. Her invaluable insights and unwavering commitment to knowledge sharing make her a sought-after voice in the modern marketing discourse.
David Sehyeon Baek
a visionary strategist from Seoul, South Korea, possesses a versatile background spanning startup investment and expansion, cybersecurity, innovation, international relations, and leadership.

While serving as the Chief Strategy Officer at NPCore, Inc., he has successfully spearheaded global expansion initiatives and secured investments for tech startups across Asia. David’s expertise extends to mentoring organizations worldwide in global business strategy, with a particular emphasis on conscious innovation and sustainable startup growth.

What sets David apart is his unwavering commitment to addressing pressing global challenges, particularly in the realms of cybersecurity and ethical hacking. He inspires transformative change and fosters sustainable growth within the startup ecosystem.

David is also a deal sourcing partner with CGS-CIMB Singapore and works with MUST Accelerator, backed by Shinhan Financial Group, Korea. He actively collaborates in addressing urgent global issues and partners with renowned experts, Professor Philip Kotler and Christian Sakar, on the Wicked7 Project, an open-source initiative exploring innovative solutions to global challenges. Together, they leverage their expertise in business strategy, marketing, and innovation to make a meaningful impact on today’s complex issues.
Ms. Huynh Thi Xuan Lien
is a valued ESG Committee Member and board member at Phu Nhuan Jewelry Company (PNJ), Asia's leading jewelry manufacturer and retailer with over 350 retail stores in Vietnam. She also serves as Chairwoman of CAO Fashion Company Limited (CAF), where CAO Fine Jewelry stands as PNJ's most prestigious brand.

Before her current roles, Ms. Lien contributed significantly as General Manager of Franchise at PepsiCo's Vietnam Beverage division and as Senior Vice President of Marketing at Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Company. Her 12-year journey with PepsiCo and Suntory PepsiCo Vietnam has been instrumental in driving success across the portfolio.

With over 22 years of marketing experience spanning hair care, dairy, skincare, and beverages, Ms. Lien's expertise encompasses brand management and innovation. She has made substantial contributions to prominent FMCG firms in Vietnam, including LG, Dutch Lady, Unilever, and Suntory PepsiCo.

Beyond her corporate responsibilities, Ms. Lien is a dedicated Vice President of HAWEE (Hochiminh City Association of Women Entrepreneurs and Executives), Vice President of VMA (Vietnam Marketing Association), and Vice President of CSMO Vietnam. (Club of Sales and Marketing Officers). Her passion extends to community activities, with a strong focus on nurturing young talent, empowering women leaders, and advancing sustainability through ESG initiatives.
Helen McIntee
Hailing from South Africa, Helen McIntee is the Co-founder and President of the African Marketing Confederation, dedicated to inspiring and empowering marketers, shaping the industry's future, and promoting excellence in marketing education.

With a career spanning various impactful roles as an accomplished author, journalist, lecturer, and international keynote speaker, Helen is a seasoned marketing professional with an unwavering passion for the industry. Her demonstrated history of leadership coupled with her expertise in Business Management, Advertising, Media, Strategic Planning, Marketing Strategy, and Event Management, has left a lasting mark.

Helen is not only a respected Marketing journalist and textbook author but also holds an MBA from Wits Business School and the prestigious title of Chartered Marketer (SA). As an influential figure in the world of marketing, she continues to shape the industry's landscape and inspire the next generation of marketers with her knowledge, experience, and unwavering dedication.
Iwan Setiawan
a prominent figure in the Indonesian marketing scene, serves as the CEO of both MarkPlus, Inc. and Marketeers. These roles position him at the forefront of Indonesia's leading marketing consultancy and its premier platform for marketing enthusiasts. With over 17 years of experience, Iwan's strategic expertise has shaped significant collaborations with global entities.

In addition to his executive roles, he is the Editor-in-Chief of Marketeers, a foremost e-magazine in Indonesia, and is a distinguished lecturer at the School of Business and Management at Institut Teknologi Bandung. His notable collaboration with Phillip Kotler on "Marketing 5.0," "Marketing 4.0," and "Marketing 3.0" attests to his mastery in the field.

Iwan was honored as "The Most Outstanding Practitioner Lecturer" by the School of Business and Management at Institut Teknologi Bandung, and his insights continue to influence the global marketing landscape.
Jareeporn Jarukornsakul
Chairman of WHA Corporation PCL, began her entrepreneurial journey at 26, transitioning from plastics to warehousing when she identified a demand for specialized services. Co-founding WHA Corporation in 2003, she achieved a SET listing in 2012 and acquired WHA Industrial Development Plc in 2015.

With a Bachelor's Degree in Public Health and a Master's Degree in Business Administration, she's been honored with multiple honorary Doctorate Degrees. Her accolades include the “Quality Person of the Year Award”, “Woman Entrepreneur of the Year“, and “the Outstanding ASEAN Women Entrepreneurs Network (AWEN) recognition”.

Jareeporn's awards extend to clean and renewable energy advocacy, notably the "THAILAND TOP CEO OF THE YEAR 2022" Award and the "IEEE PES Women in Power Award 2022." In 2023, she received “the Prime Minister's Digital Award 2022” for her digital innovation contributions.

Beyond business, Jareeporn is dedicated to developing sustainable communities through social, economic, and environmental programs, making a meaningful difference in the world.
Phumtham Wechayachai
Join us for a keynote address titled "Unlocking Thailand’s Branding in the New Marketingverse" by Phumtham Wechayachai, Deputy Prime Minister and Minister of Commerce. Discover strategies for enhancing the potential of Thai brands and products to compete in the global market.
Somchat Visitchaichan, Phd.
is an accomplished professional in sales and marketing with a strong background in consumer goods and brand development. He has held leadership positions in strategy planning, research, sales, advertising, and marketing at renowned multinational companies, including Philip Morris, Coca-Cola, the Minor Group, and Omnicom Group of Companies.

Currently, Somchat is a senior expert consultant, executive coach, and certified instructor and facilitator for "Design Thinking" and "Design Your Life" programs accredited by Stanford University's Center of Professional Development at SEAC. He is also recognized as a Certified Coaching and Mentoring Professional (CCMP) by ICF and ITD.

Somchat's outstanding contributions to the field have earned him The Fellowship Award from the Institute of Marketing Malaysia, and he holds the position of the head of the jury for the Asia Marketing Excellence Award. Furthermore, he actively participates as a judge for the Top 10 Asian Outstanding Youth-Women-Netizen (Digital) Awards under the Asia Marketing Federation.

Additionally, he serves pro bono as the Vice President of Learning Architect & Marketing Competency at Marketing Association of Thailand.
Hansa Wongsiripitack
As Head of Marketing of The 1, Thailand’s no. 1 Digital Lifestyle & Loyalty Platform under Central Group, Hansa Wongsiripitack is one of the top executives leading young talented team to successfully brought The 1 to achieve digital transformation to deliver the best customer experience through The 1 platform and The 1 application. She is responsible for driving the excellence of Marketing, Communications, Customer Experience, Branding, Advertising and Public Relations.

She has over 20 years’ experience in communication, advertising, marketing, mobile and wireless technologies. Her previous role was SEA Director of Digital at J. Walter Thompson APAC leading the digital integration & transformation across SEA offices. Apart from this, she also held the key role at DTAC (Telenor), Dentsu, Creative Juice Bangkok, Y&R, and McCann Erickson.

Hansa is the first Thai and SEA student won Helga & Michael Conrad Scholarship from the prestigious Berlin School of Creative Leadership and earned an Executive MBA with The Valedictorian Award in 2010.
Chakrit Pichyangkul
is well-known in leading private companies, and a well-accepted leader with various talents in the field of business and creative industries, from the leading private companies such as IBM, L'ORÉAL (THAILAND), RS GROUP, etc., as well as a guest lecturer for several universities.

Currently, as the executive director of the Creative Economy Agency, Mr. Chakrit Pichyangkul said, "Creative Economy Agency or CEA will be the leading agency in promoting all 15 creative industries to build on the cultural assets and wisdom that contribute to the improved quality of life and increased income of Thai people. For Thailand’s economic enhancement, CEA will also serve as an essential mechanism in exporting ‘Soft Power’ to enhance the value and image of Thailand.”
Polpat Asavaprapha
With an MBA from Claremont and a Fashion Design degree from Parsons, Polpat Asavaprapha has worked in New York for the likes of Giorgio Armani and Maxmara as well as interned for Marc Jacobs before his return to Thailand. Polpat wears many hats. The founder of ASAVAGROUP juggles his many responsibilities from being the restauranteur, President of Bangkok Fashion Society (BFS), columnist to mentor of the Face Thailand. He reflects his style convictions with grace speaking through all creations.

With a goal and clear visions in mind, Polpat drives ASAVAGROUP with gentle hands and timeless elegance. As a formidable lifestyle institution, ASAVA Group’s entities include luxurious thoughtful Asava, lavishly youthful ASV, stylistically functional Uniform by ASAVA and gourmet innovation paradise Sava Dining.
M.L. Dispanadda Diskul
is the Chief Executive Officer of The Mae Fah Luang Foundation, a private, non‐profit organization working to catalyze the growth of sustainable economic, social, cultural and environmental development through flagship social enterprise, the Doi Tung Development Project, and many area-based programs within Thailand and Southeast Asia.

Dispanadda leads the strategic mission and vision and is the key representative disseminating the foundation's core principles and knowledge as well as advising on policy at national and global stages.

He is also very active in Thailand social enterprise scene where he is a co-founder and president of the Social Enterprise Thailand Association (SE Thailand), a platform to help build capacity for new enterprises in Thailand.

Dispanadda has a Masters in Business Administration from Sasin Graduate Institute of Business Administration of Chulalongkorn University.
Piyachart Isarabhakdee
is the CEO of BRANDi and Companies, a corporate-level strategy consultancy. For over 11 years, he has been engaging with both private and public sectors across more than 23 industries to create a sustainable impact on the environment, society, and economy. He was selected to represent the Business and Industry Major Group at the UN's High-Level Political Forum on Sustainable Development and served as a Platform Partner of the World Economic Forum's Centre for the New Economy and Society. Piyachart is also a university lecturer and a speaker at various national and international forums on topics related to business and sustainability. He is the author of "BRANDiNG 4.0" and "Business As Unusual" both of which have received endorsements from global leaders, including Prof. Philip Kotler, the Marketing Legend, and Paul Polman, the former CEO of Unilever.
Kosin Virapornsawan
is the Managing Director of PlanToys, a leading name in educational toys. With a distinguished career spanning over two decades, he has guided PlanToys to set industry standards for quality, safety, and sustainability. Under his leadership, PlanToys has pioneered eco-friendly practices and received prestigious awards for its educational merits.

Kosin's passion for creating a better world through creative and environmentally-conscious children has made him a prominent figure in the industry. His commitment to innovation and sustainability continues to shape the future of educational toys.
Pravara Ekaraphanich
the Managing Director of Boutique Newcity PCL, is leading the charge in transforming Thailand's fashion industry. With a strong commitment to sustainability, she's reshaping her company's approach to fashion, emphasizing quality and eco-consciousness.

Pravara's vision extends to introducing global brands with fresh perspectives while also championing community initiatives such as breast cancer awareness, as well as partnerships for upcycling and recycling to achieve zero fashion waste. In an evolving fashion landscape, she is making fashion not only beautiful but also responsible and compassionate.
Anupong Kuttikul
is the CEO and Co-Founder of Carnival Supply Co.,Ltd. one of Bangkok’s top streetwear and sneakers suppliers, which houses premium and sports brands such as Nike, Adidas, Puma, The North Face, and more. Selling clothing, shoes and accessories both online and in-store, Anupong’s company has been a hit with Thailand’s urban young, and lovers of the great outdoors.

After receiving a Bachelor of Arts from Mahidol University, Anupong spent time in the UK obtaining his Master of Science in E-Business at the University of Hertfordshire. He has always been someone who enjoys sports and the great outdoors himself, with some of his hobbies including football, trail running, and hiking.

Anupong is currently putting the knowledge gained during his time studying impactful online businesses in England, and his achievements in all Carnival’s collaborations with global brands, towards developing the Carnival brand even further.
Chakrapol Chandavimol, Ph.D.
is a marketing and branding expert with an impressive track record in the industry. As the Managing Director of Nanyang Marketing Co., Ltd., he plays a pivotal role in leading the production of canvas shoes and flip flops in Thailand under the trademark of Nanyang® canvas shoes and Nanyang ChangDao® Flip Flop. Nanyang has produced over 300 million pairs since 1953.

Additionally, he is responsible for devising branding and communication strategies as the Marketing Director of Seacon Square shopping mall group in Bangkok, one of Southeast Asia's largest shopping malls.

Chakrapol is highly regarded in the field and has received accolades for his contributions. He was honored with the Top Outstanding Youth Marketeer of the Year award from Asia Marketing in 2018. His dedication to marketing excellence and innovative strategies has earned him a well-deserved reputation. Chakrapol Chandavimol is a forward thinker who continues to make significant strides in the marketing world.
Rath Takulthai
the Chief Marketing Officer at Food Passion, has played a crucial role in propelling the brand towards sustainable growth through his consumer-centric marketing strategies. Holding an MBA from NIDA, Rath's innovative approaches, particularly in the delivery business, have significantly elevated brands such as BBQ Plaza and other Food Passion restaurants.

For Rath, the role of a CMO extends beyond being a Chief Marketing Officer; he sees himself as a "Chief Mystery Officer." He believes marketers should immerse themselves in the customer's perspective, free from biases, to truly understand and resonate with them. His marketing approach adheres to the "3E" principle - Empathize, Engage, and Experience. Rath emphasizes the importance of genuine understanding and active listening to customers, involving them in decision-making processes, and ultimately providing them with an exceptional and memorable experience. These principles have been the bedrock of his nearly 20-year career in marketing.
Pongsuk Hiranprueck
With 25 years of expertise in IT media and tech reviewing, Pongsuk Hiranprueck is a celebrated IT personality and icon in Thailand. As the CEO and Founder of Show No Limit Co., Ltd., he leads the beartai®️ Online Media Channels, renowned for creating top-tier tech and lifestyle content since 2000.

Pongsuk's influence extends to educating and shaping Thai society with IT knowledge and global tech trends. His company also produces original content for well-known brands, including Thailand Game Show®️, Southeast Asia's largest gaming event.

Currently, Pongsuk is expanding beartai® Tech Media to Laos and Myanmar, aiming to share IT knowledge and entertainment across the CLMV region. In September 2023, beartai® will receive the Game & Technology Hall of Fame award in Singapore.

Pongsuk Hiranprueck is known for his engaging talks on Digital Transformation and making IT more accessible and enjoyable. His recent appearance at the 25th ASA Congress in Thailand showcased his commitment to keeping up with tech trends and sharing his expertise.
Charkrit Direkwattanachai
A professional marketer and communicator with proven records from his accomplishments in the past 28 years in Research, Marketing & Communication, in both Retail and Media industry. His focus has been revolved with bringing customers voices to enable successful corporate & marketing plans and, on the other hand, strategically publicizing corporate success to audiences in order to strengthen the corporate brand image. He has been recognized as an outstanding member of the Marketing Association of Thailand and the Association of Thai Digital Television Broadcasters. Charkrit has not only achieved in the career but also academically contributed to society by lecturing Market Research and Communication subjects in Thai Universities in the past 20 years continuously.
Sadayoshi Fujishige
In the closing remarks, Sadayoshi Fujishige, one of the esteemed founders of the World Marketing Forum, will share his invaluable insights and reflections on the event's discussions and accomplishments. As a visionary in the field of marketing, his words will inspire attendees to carry forward the event's themes of technology, empathy, synergy, and prosperity in their future endeavors, marking the culmination of a truly transformative experience at WMF-3.
วัน และสถานที่จัดงาน
วันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566
08.00-17.00
อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก
Bang Rak Post Office
ซอยเจริญกรุง 32 แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

หมายเหตุ
• ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
• สำหรับลูกค้าองค์กร สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3%
• สามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้สิทธิ์ราคาสมาชิกได้ทันที

Thailand Marketing Webinar 2023

รับชมคลิปวีดิโอย้อนหลัง

 

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566
Thailand Marketing Webinar 2023 (ผู้ประกอบการ)

 

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566
Train The Trainers สัญจร (คณาจารย์)

 

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566
J-MAT สู่เส้นทางการตลาดสัญจร (นักศึกษา)


ดาวน์โหลดเอกสาร

Thailand Marketing Webinar 2023 (ผู้ประกอบการ)

 

Train The Trainers สัญจร (คณาจารย์) 

 

J-MAT สู่เส้นทางการตลาดสัญจร (นักศึกษา)


วิธีโหลดใบ Certificate

หลังจากทำแบบประเมินที่ลิงก์นี้ >>> https://forms.gle/jzTR6GmVUumNfCSW8
>>> และเมื่อทำแบบสอบถามเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้รับลิงก์สำหรับโหลดใบ Certificate ซึ่งจะอยู่ในช่วงท้ายของการตอบแบบสอบถาม ในกรณี หากเกิดปัญหาในการดาน์โหลด สามารถทำตามขั้นตอนในภาพที่แนบมานี้ได้


รูปภาพบรรยากาศภายในงาน

Thailand Marketing Webinar 2023

Highlight of Thailand Marketing Webinar 2023
[Online Only] Thailand Marketing Webinar 2023
09.00-16.50 หัวข้อ The Marketing Big Change : เปลี่ยน และ ปรับ รับความสำเร็จ
[Online & On Site] โครงการ Train the Trainers สัญจร
08.00-12.40 หัวข้อ Edtech Transformation for Success : แกะรอยความสำเร็จเทคโนโลยีด้านการศึกษา
[Online & On Site] โครงการ J-MAT สู่เส้นทางการตลาดสัญจร
12.40-16.50 หัวข้อ Next step of new generation marketer : ก้าวต่อไปของนักการตลาดรุ่นใหม่

ในงาน “Thailand Marketing Webinar 2023 วันนักการตลาดสัญจร” เราจะมาร่วมกันปลดล็อคทางความคิด พบกับผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำ ที่จะมาแชร์มุมมองและประสบการณ์ให้นักการตลาดและผู้ประกอบการได้เห็นถึง “ความเป็นไปได้ในการเดินหน้าต่อ” เพราะเราเชื่อว่าโลกที่เปลี่ยนไป มีโอกาสใหม่ ๆ รออยู่เสมอ หากต้องการอยู่รอดและเติบโตต่อไปเรื่อย ๆ ต้องเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนสู่เส้นทางใหม่ และเปลี่ยนอย่างมั่นคง ในยุคที่สถานการณ์ต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการควรตั้งรับ และพร้อมจะปรับตัวในยุคที่พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป แล้วอะไรคือสิ่งที่ผู้ประกอบการและนักการตลาดควรจะจับตามอง มาร่วมกันไขข้อสงสัย เปลี่ยนและปรับ เพื่อรับความสำเร็จไปพร้อมกัน

รูปแบบการจัดงาน “Thailand Marketing Webinar 2023”
แบ่งออกเป็น 3 กิจกรรม ที่คุณไม่ควรพลาด !!

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566
“Thailand Marketing Webinar” หรือ “วันนักการตลาดสัญจรออนไลน์”
Theme: “The Marketing Big Change” (เปลี่ยน และ ปรับ รับความสำเร็จ)

>>เหมาะสำหรับนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจ และบุคคลทั่วไปที่สนใจด้านการตลาด<< 
(Online Only)

หลังจากที่ Generative AI เข้ามามีบทบาทสำคัญในโลกยุคปัจจุบัน ภาคธุรกิจจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป  ทุกธุรกิจจะต้องเริ่มต้นคิดใหม่ วางแผนใหม่ ปรับรูปแบบใหม่ เพื่อที่จะสามารถมองหาโอกาส และความเป็นไปได้ในการอยู่รอดของธุรกิจ แต่ทั้งนี้ ยังคงมีคำถามต่าง ๆ มากมายในใจของผู้ประกอบการและนักการตลาดว่า “ควรจะเดินทิศทางใดต่อไปดี”

              ในโลกที่สถานการณ์ต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ผู้ประกอบการควรตั้งรับ และปรับตัวกันอย่างไร แล้วอะไรคือสิ่งที่ผู้ประกอบการ และนักการตลาดควรจับตามอง  หากคุณเป็นผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ที่ต้องวางกลยุทธ์ขององค์กร หรือนักการตลาดที่ต้องเดินหน้าต่อในโลกธุรกิจที่ไม่มีความแน่นอน พลาดไม่ได้แล้วกับงานนี้!!! ที่จะช่วยให้คุณติดอาวุธทางความคิด ทำให้คุณมองเห็นเส้นทางการปรับตัวและรับแรงบันดาลใจเพื่อนำมาปรับใช้กับธุรกิจได้อย่างทันท่วงที


วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566
โครงการ Train the Trainers สัญจร
Theme: “Edtech Transformation for Success” (แกะรอยความสำเร็จเทคโนโลยีด้านการศึกษา)

>>เหมาะสำหรับคณาจารย์ผู้สอนวิชาการตลาด และวิชาที่เกี่ยวเนื่องกับภาคธุรกิจ<<
(Online & On site) ✅ 

เมื่อโลกของการตลาดเปลี่ยนไป โลกของการศึกษาก็มีการปรับตัวด้วยเช่นเดียวกัน มาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ฟังมุมมองมิติการเรียนแบบใหม่เมื่อโลกก้าวสู่ยุคดิจิทัล และเทคโนโลยี เพื่อเป็นแนวทางให้คณาจารย์ได้นำไปถ่ายทอดเป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนิสิต-นักศึกษา พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองการศึกษายุคใหม่ไปด้วยกันกับEdtech Transformation for Success แกะรอยความสำเร็จเทคโนโลยีด้านการศึกษา


วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566
โครงการ “J-MAT สู่เส้นทางการตลาดสัญจร”
Theme: “Next step of new generation marketer” (ก้าวต่อไปของนักการตลาดรุ่นใหม่)
>>เหมาะสำหรับนักเรียน และนิสิต – นักศึกษาที่สนใจทางด้านการตลาด<<
(Online & On site) ✅ 


วันรุ่น Gen Z พร้อมแล้วหรือยังกับการเป็นนักการตลาดมือใหม่ มาปลดล็อคสกิลตนเองไปด้วยกันใน
Next step of new generation marketer ก้าวต่อไปของนักการตลาดรุ่นใหม่

อัปเดตทุกเทรนด์ที่น่าสนใจ พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในด้านการตลาดที่จะมาแชร์ความรู้ และเคล็ดลับหลากหลาย เพื่อปูทางสู่อาชีพในฝัน เป็นทางเลือกในอนาคตให้กับวัยรุ่น Gen Z ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ และไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป


⭐️ขั้นตอนการลงทะเบียน⭐️

ON SITE @ K+ Building 

ONLINE 

 

⭐️ขั้นตอนการรับชม LIVE⭐️


⭐️ผู้สนับสนุน⭐️นโยบายและคำแนะนำสำหรับการเข้าร่วมสัมมนาโครงการ Thailand Marketing Webinar 2023

ผู้เข้าร่วมทางออนไลน์ (Online):

ขั้นตอนการเข้ารับชมสัมมนา:

1. ดาวน์โหลด และอัปเดตโปรแกรม Zoom ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 

โดยท่านสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมเวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่ลิงก์นี้

สำหรับคอมพิวเตอร์ Windows และ macOS : https://zoom.us/client/latest/ZoomInstaller.exe

สำหรับโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต :

App Store

https://itunes.apple.com/us/app/id546505307

Google Play

https://play.google.com/store/apps/details?id=us.zoom.videomeetings

การเข้าร่วมรับชมไลฟ์ จะต้องรับชมผ่าน “โปรแกรม Zoom เท่านั้น” ไม่สามารถรับชมผ่าน Web Browser ได้

2. การรับชมไลฟ์จะต้องทำการสมัครสมาชิก และล็อคอินเข้าโปรแกรม Zoom ด้วยอีเมลเดียวกันกับที่ใช้ลงทะเบียนรับลิงก์เข้างาน โปรดตรวจสอบอีเมลให้ถูกต้องก่อนเริ่มรับชมไลฟ์ 


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
 👇

วิธีการรับชมไลฟ์ Online Event ผ่าน Zoom ทางคอมพิวเตอร์

https://eventpop-help-center-th.helpscoutdocs.com/article/807-how-to-watch-live-zoom-com

วิธีการรับชมไลฟ์ Online Event ผ่าน Zoom ทางแท็บเล็ต/มือถือ

https://eventpop-help-center-th.helpscoutdocs.com/article/1010-how-to-watch-live-zoom-mobile

3. การรับชมไลฟ์สามารถเข้ารับชมได้ 1 อุปกรณ์/1 อีเมลเท่านั้น หากต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์การเข้ารับชมใหม่ จะต้องทำการ Leave meeting ก่อนทุกครั้ง

4. ผู้เข้าร่วมสัมมนาควรเข้ามารอที่หน้าเว็บไซต์สำหรับการรับชมไลฟ์ประมาณ 5 – 10 นาทีก่อนเวลาเริ่มสัมมนา เพื่อป้องกันการเกิดเหตุขัดข้องของระบบ


ผู้เข้าร่วมงาน ณ สถานที่ (Onsite):

ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน:

– สำหรับท่านที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Onsite นำ E-Ticket QR Code ที่ได้รับผ่านอีเมล หรือหน้า Wallet ของ Eventpop มาแสดง ณ จุดลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนา


สถานที่จัดงาน: K+ Building

โปรดวางแผน และเผื่อเวลาในการเดินทางของท่าน (Google Maps)

การเดินทาง: 

รถยนต์ส่วนตัว จอดรถได้ที่ใต้อาคาร K+ Building

รถโดยสารสาธารณะ [16, 16 (ปอ.), 35, 36 (ปอ.), 76, 76 (ปอ.)]

BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่ 3 เดินต่อ หรือใช้บริการรถรับจ้าง

MRT สถานีสามย่าน ทางออกที่ 2 เดินต่อ หรือใช้บริการรถรับจ้าง

การแต่งกาย: ชุดทางการ หรือชุดสุภาพ

หมายเหตุ: เนื่องจากภายในห้องจัดกิจกรรมจะมีการเปิดเครื่องปรับอากาศ ควรใส่เสื้อแขนยาว หรือนำเสื้อคลุมติดตัวไปด้วย

หมายเหตุ: เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ภายในงาน Thailand Marketing Webinar 2023 จะมีการบันทึกภาพ และวิดีโอสำหรับการนำไปประชาสัมพันธ์โครงการเพิ่มเติม

💌สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่💌

⭐️Facebook : MAT Society / J-MAT
⭐️Instagram : @jmat_official
⭐️Line@ : @matsociety / @SMARTJMAT
☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม☎️
⭐️สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย คุณจิราภรณ์ (โทร : 099-242-5244)
⭐️ประธานโครงการ : คุณลูกแพร (โทร : 06-3419-4615)
กำหนดการ
วันที่ 4-5 สิงหาคม 2566
08.00-17.00
K+ Building
ห้อง K+ Stadium 3rd Floor

สัมมนานี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนได้ที่นี่

งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566

ขอเชิญสมาชิกฯ เข้าร่วม งานประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2566 ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
และ ร่วมฟังการสัมมนาในหัวข้อ “พร้อม To Prompt กับ AI – Copilot

วันอังคาร ที่ 25 เมษายน 2566
เวลา 09.00 – 12.00 น.
ในรูปแบบ On Ground และ Online ผ่านทาง Zoom Meeting

Agenda :

09.00 – 09.15      สมาชิก และ แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน
09.15  – 09.30     ประธานกล่าวต้อนรับสมาชิก
09.30 – 10.30      สัมมนาพิเศษ ในหัวข้อ “พร้อม To Prompt กับ AI – Copilot
10.30  – 10.45      รับประทานอาหารว่าง
10.45  – 12.00      วาระการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566


 QR Code ลงทะเบียน

สอบถามข้อมูลได้ที่​ :
Line Official : @matsociety
Tel: 026797360-3

วันและสถานที่จัดงาน
วันอังคาร ที่ 25 เมษายน 2566
09.00 - 12.00 น.
Online & ห้อง Bytes @ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
518, 8 ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
หมายเหตุ
กรุณาลงทะเบียน 1 ท่าน ต่อ 1 แบบฟอร์ม

กิจกรรมนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

Thailand Marketing Day 2022 :
The Game Changer

 

“Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer”

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เชิญพบกับ งาน “Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer” สุดยอดฟอรั่มการตลาดแห่งปี ที่ผู้บริหาร นักการตลาดและเจ้าของธุรกิจพลาดไม่ได้ เตรียมตัวให้พร้อม พบกัน วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้องมณียาบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

มาร่วม เปิดวิสัยทัศน์ – ปรับกลยุทธ์ – เปลี่ยนผลลัพธ์ ไปด้วยกัน กับหลากหลายเรื่องราวของ “The Game Changer” 10 sessions 20 speakers ที่จะมาเผย “จุดเปลี่ยน” ของพวกเขา กับ 4 เสาหลักแห่งความเปลี่ยนแปลง ที่จะช่วยให้คุณเติบโตติดสปีดในโลกธุรกิจ

 

 • Perspective Changer ปรับวิสัยทัศน์ เปลี่ยนมุมมอง สู่ความเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ พลิกความคิด พิชิตกลยุทธ์ใหม่… โลกเปลี่ยน เราแค่ปรับ
 • Practice Changer ออกจากเส้นทางเดิมๆ เริ่มเดินบนทิศทางใหม่ เมื่อเรากล้า ที่จะก้าว ผลลัพธ์ก็เปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด
 • Platform Changer เทคโนโลยีใหม่ที่น่าจับตา จุดประกาย เติมพลังสร้างการเติบโต อะไรคือสิ่งที่ใช่ อะไรกำลังก้าวมาใกล้ อะไรคือสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อม
 • Planet Changer คุณค่าของธุรกิจยุคใหม่ เราจะหาจุดลงตัวของผลกำไรทางธุรกิจและผลลัพธ์เชิงบวกแก่โลก และสังคมได้อย่างไร

พบกับ 10 หัวข้อหลัก ที่จะจุดประกายสู่ไอเดียใหม่ๆในการทำธุรกิจ

🔸 “Welcome to The Game Changer” Riding the wave of changes to the future
เปิดประเด็นสำคัญที่น่าจับตา ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความเปลี่ยนแปลง
🔸 MAT CMO COUNCIL’s “Marketing Trends : 2023 Way Forwards”
อ่านอนาคตของโลกการตลาดในปีที่กำลังจะมาถึง กับโพลของสมาคมการตลาดฯ ที่ร่วมโหวตโดยผู้บริหารระดับสูงจากกว่า 100 องค์กรที่ใช้การตลาดขับเคลื่อนความสำเร็จ
🔸 “How Small Steps Make Big Changes” เพราะความสำเร็จใหม่ๆ ไม่ได้อยู่บนโลกใบเดิม
พบกับการเดินทางของ 3 ผู้นำในโลกธุรกิจ ที่ขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กรจากวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล การเปิดมุมมองและปรับทิศทางพาธุรกิจของเขาก้าวสู่ทางเดินใหม่ได้อย่างไร
🔸 “Mission – Action – Success” วิธีการใหม่จะพาไปสู่ผลลัพธ์ใหม่
มาฟังเรื่องราวของความกล้าที่จะปรับ เปลี่ยน และเริ่มความเปลี่ยนแปลงที่พาเขาก้าวสู่ความสำเร็จบนโลกธุรกิจใบใหม่ไปด้วยกัน
🔸 “Our Business, Our Planet, Our Future” พลังบวกเปลี่ยนโลก พลังบวกเปลี่ยนผลลัพธ์
เมื่อลูกค้าให้ความสำคัญกับคุณค่าและจุดยืนของ แบรนด์มากขึ้น ธุรกิจยุคใหม่จะให้ความสำคัญกับการหาจุดลงตัวของผลกำไรทางธุรกิจและผลลัพธ์เชิงบวกแก่โลกและสังคมได้อย่างไร
🔸 Global Consumer Report “Web 3.0, NFT, and the Future of Marketing” เทคโนโลยีโลกใหม่ อะไรใช่ อะไรใกล้ อะไรต้องเตรียม
ใครๆก็พูดถึง Web 3.0 และ NFT แล้วสิ่งเหล่านี้มีผลอย่างไรกับโลกการตลาด มาฟังเสียงของผู้บริโภค พร้อมเคสที่น่าสนใจ
🔸 “Shoppertainment : Unlock $1 trillion commerce opportunity with TikTok” TikTok เปลี่ยนโลก commerce ได้อย่างไร
มาฟังกลยุทธ์เพื่อความสำเร็จจาก TikTok ผู้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ตลาด commerce ด้วยแนวคิด Shoppertainment
🔸 “Changing the Business Rules” โลกเปลี่ยน เราแค่ปรับ
เปิดเรื่องราวของ Start Up สัญชาติไทย ที่ใช้เทคโนโลยีมาติดปีกให้วงการก่อสร้างให้พัฒนาและเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง อะไรคือหัวใจของความสำเร็จ และอะไรคือก้าวต่อไปในมุมมองของเขา
🔸 “Unlocking the Power of Data : The 1 Case Study” ฟังเรื่องราวการแปลความหมายของ Data ให้เป็นมากกว่าตัวเลข
🔸 “Beyond Marketing 5.0” เปิดวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ร่วมประพันธ์หนังสือ “Marketing 5.0 Technology for Humanity” กับ Prof. Philip Kotler และ Hermawan Kartjaya
ความเปลี่ยนแปลงของโลกการตลาดหลังMarketing 5.0 คืออะไร เราจะก้าวต่อไปทางไหน และอะไรคือสิ่งใหม่ๆที่ต้องจับตามองในยุคของโลกเสมือนจริง

โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมรูปแบบที่น่าสนใจ พร้อมการบรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจ รวมถึงการออกบูธแสดงสินค้าและบริการจากผู้สนับสนุนและสมาชิกสมาคมฯที่มีประโยชน์กับนักการตลาดและบุคคลทั่วไปที่มาร่วมงาน

 

งานนี้เหมาะกับใคร
 • ผู้บริหารระดับสูงผู้ C-Levels, Top Executives ที่ต้องใช้วิสัยทัศน์นำทางองค์กร
 • เจ้าของกิจการ Entrepreneurs ผู้ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลง เติบโต
 • ผู้บริหารด้านการตลาดที่ต้องการ Reskill – Upskill
 • ผู้บริหารด้านการตลาด ที่ต้องการปรับเปลี่ยนทั้ง Strategy & Action
 • ผู้ที่ต้องการเปิดมุมมองใหม่ๆด้านธุรกิจและการตลาด

 


เงื่อนไขเกี่ยวกับประเภทของบัตร และการรับชม

🔸 รูปแบบบัตรเข้าร่วมสัมมนา Online : สามารถเข้ารับชมเนื้อหาต่างๆภายในงาน ผ่านทาง Link ที่ได้รับทางอีเมล์จาก ZiPEVENT หลังลงทะเบียน โดย 1 Reference Code จะสามารถ Redeem Code เพื่อใช้งานได้กับ 1 Device เท่านั้น
ราคาบัตร 1,500 บาท

 • รับชม Live : ในวันที่ 29 พฤศจิกายน  2565
 • รับชมย้อนหลัง : เริ่มวันที่ 30 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2565

🔸 รูปแบบบัตรเข้าร่วมสัมมนา On-site : การเข้ารับชม ณ ห้องมณียาบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022
สมาชิกสมาคมฯ  ท่านละ 5,500 บาท
บุคคลทั่วไป         ท่านละ 6,500 บาท

 • แสดงหลักฐานการซื้อบัตรในรูปแบบ On-site หรือ อีเมล ที่ชื่อตรงกับ e-Ticket ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน
 • แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน อย่างน้อย 2 เข็ม พร้อมผลการรับรองการตรวจ ATK ไม่เกิน 48 ชั่วโมง ได้ ที่จุดลงทะเบียนภายในงาน
 • ราคารวมบัตร รวมอาหารว่าง 2 มื้อ และ อาหารกลางวัน 1 มื้อเรียบร้อยแล้ว
 • ผู้ซื้อบัตร On-site จะสามารถรับชมงาน Live ทาง Online ได้เช่นกัน ตาม link ที่ได้รับในอีเมล์
 • และสามารถรับชมย้อนหลัง Online ได้ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2565


🔸 อื่นๆ

 • ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • สำหรับลูกค้าองค์กร สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3%
 • สามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้สิทธิ์ราคาสมาชิกได้ทันที


🔸 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

 • สมาคมการตลาดฯ โทร 02-679-7360-3
 • LineOA : @matsociety (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

 

🔸 หมายเหตุ 🔸

 • สำหรับการซื้อบัตรงาน Thailand Marketing Day 2022 : The Game Changer จะต้องทำรายการซื้อบัตร และชำระเงิน ผ่านระบบขายบัตรเท่านั้น
  ที่เว็บไซต์ https://www.zipeventapp.com/e/Thailand-Marketing-Day-2022-The-Game-Changer

Sponsorship

 

Speaker
วัน และสถานที่จัดงาน
วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565
09.00 - 16.30 น.
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel
518/8 Phloen Chit Rd, Lumphini, Khet Pathum Wan, Bangkok 10330

หมายเหตุ
• ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
• สำหรับลูกค้าองค์กร สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3%
• สามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้สิทธิ์ราคาสมาชิกได้ทันที

MAT National Webinar 2022

Highlight of MAT National Webinar 2022

 • Martech for Education เทคโนโลยีการศึกษายุคใหม่ ความท้าทายทางการเรียนรู้กับอนาคตการศึกษา
 • Transformation the Future of Education ปรับเปลี่ยนเพื่อไปต่อ..กับทิศทางการศึกษาไทยในอนาคต
 • Marketing Education 5.0 กับ “MAT University Council”
 • In-trend to The Digital Marketing World
 • In-depth Digital Marketing การตลาดรุ่นใหม่มัดใจ Gen Z
 • Insight Platform 101 เจาะลึกคู่มือแพลตฟอร์มการตลาด
 • Intro to Metaverse โลกใบใหม่ที่ใครๆก็อยากเข้าถึง
 • Breakthrough the Unknown: ก้าวข้ามขีดจำกัดกับการตลาดไร้รูปแบบ
 • The HAPPY Marketing ถอดรหัสการตลาด “Fast Forward”
 • Catch the Unknown Opportunity: จับโอกาส 3 ตลาดสำคัญ
 • LINE Commerce insight: เจาะลึกแพลตฟอร์มสำคัญเพื่อโอกาสแห่งอนาคต
 • Metaverse – World for tomorrow business ชีวิตโลกเสมือนโอกาสใหม่สำหรับธุรกิจในโลกแห่งอนาคต

MAT National Webinar 2022

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมกับภาคีภาคการศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และ MAT University Council ร่วมจัดงาน “MAT National Webinar” เพื่อ Update สถานการณ์โลกการตลาด Post-Pandemic แบ่งปันความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้นักการตลาด คณาจารย์ และนักศึกษาทั่วประเทศได้มาเปิดมุมมองใหม่ๆร่วมกัน

ในงาน “MAT National Webinar หรือ วันนัการตลาดสัญจร” เราจะมาร่วมกันปลดล็อคทางความคิด พบกับผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำ ที่จะมาแชร์มุมมองและประสบการณ์ให้นักการตลาดและผู้ประกอบการได้เห็นถึง “ความเป็นไปได้ในการเดินหน้าต่อ” เพราะเราเชื่อว่า ในโลกใหม่ที่เปลี่ยนไป จะมีโอกาสรอคนที่พร้อมอยู่เสมอ หากต้องการอยู่รอดและเติบโตต่อให้ได้ ก็ต้องเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนสู่ทางเดินเส้นใหม่อย่างมั่นคงในยุคที่สถานการณ์ต่างๆเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ผู้ประกอบการควรตั้งรับปรับตัวกันอย่างไร ในโลกที่ผู้บริโภคเปลี่ยนไป เขาเปลี่ยนไปจนหมดสิ้นหรือไม่ อะไรคือสิ่งที่ผู้ประกอบการและนักการตลาดควรจับตามอง

รูปแบบการจัดงาน “MAT National Webinar หรือ วันนัการตลาดสัญจร”
แบ่งออกเป็น 3 กิจกรรม ที่คุณไม่ควรพลาด !!

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565
โครงการ Train the Trainers สัญจร
Theme: “The Future of Education”
>สำหรับคณาจารย์ผู้สอนวิชาการตลาด และ วิชาที่เกี่ยวเนื่องกับภาคธุรกิจ<<
(ลงทะเบียนฟรี !!) ✅ 
เมื่อโลกการตลาดเปลี่ยน โลกการศึกษาก็มีการปรับตัวอย่างฉับไว มาเรียนรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ฟังมุมมองมิติการเรียนรู้เมื่อโลกก้าวสู่ยุคดิจิทัล และ เทคโนโลยี เป็นแนวทางให้นำไปถ่ายทอดเป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับนิสิต-นักศึกษา พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองการศึกษายุคใหม่ กับ “The Future of Education
และองค์ความรู้ที่เปลี่ยนไปในโลกอนาคต

 

กำหนดการ
08.00 – 08.30Welcome speeches:
โดย ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ
นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
08.30 – 10.00  Session1: “Martech for Education” เทคโนโลยีการศึกษายุคใหม่ ความท้าทายทางการเรียนรู้กับอนาคตการศึกษา
โดย คุณจิตติพงศ์ เลิศประดิษฐ์
Ex-Marketing Technology Lead บริษัท แสนสิริ จำกัด มหาชน
และ ผู้เขียนหนังสือ Marketing Technology Trend 2022 พลิกโลกการตลาดด้วยมาร์เทค
10.00 – 11.00   Session 2: Transformation the Future of Education ปรับเปลี่ยนเพื่อไปต่อ…กับทิศทางการศึกษาไทยในอนาคต
โดย คุณอภิรัตน์ หวานชะเอม
Chief Digital Officer บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด
11.00 – 12.00   Session 3: Marketing Education 5.0 “MAT University Council”
โดย ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล
หัวหน้าภาควิชาการตลาด และ ประธานหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะบัญชีฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565
โครงการ “J-MAT สู่เส้นทางการตลาดสัญจร”
Theme: “Marketer of the future ส่องอนาคตสู่เส้นทางนักการตลาดรุ่นใหม่”
>สำหรับนิสิต – นักศึกษา<< (ลงทะเบียนฟรี !!)✅ 

เชื่อมโลกการศึกษาเข้ากับโลกการตลาด “ส่องอนาคตสู่เส้นทางนักการตลาดรุ่นใหม่”
อัปเดตทุกเทรนด์ที่น่าสนใจ พบกับวิทยากรคนรุ่นใหม่ ที่จะมาแชร์ความรู้ และ เคล็ดลับ ที่หลากหลาย เพื่อปูทางสู่อาชีพในฝัน ทางเลือกในอนาคตของคน Gen Z ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ไปกับ In-trend / In-depth / Insight / Intro

 

กำหนดการ
12.10 – 12.30 Welcome speeches:
โดย ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ
นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
12.30 – 13.30 Session1: In-trend to The Digital Marketing World
โดย สุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล
Strategic Planning Director บริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด
13.30 – 14.30 Session2: In-depth Digital Marketing การตลาดรุ่นใหม่มัดใจ Gen Z
โดย คุณภคศุภ เพ็ชรดี
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท ดิจิมัสเกตเทียส์ จำกัด.
14.30 – 15.30 Session3: Insight Platform 101 เจาะลึกคู่มือแพลตฟอร์มการตลาด
โดย เภสัชกรหญิงโสภา พิมพ์สิริพานิชย์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ เจ้าของเพจ โซอี้ Digital Shortcut
15.30 – 16.30 Session4: Intro to Metaverse โลกใบใหม่ที่ใครๆก็อยากเข้าถึง
โดย คุณณัฐเศรษฐ์ ไตรทิพย์เจริญชัย
Founder & CEO, Jenosize Digital Group & Brandverse


วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565
“MAT National Webinar 2022” หรือ “วันนักการตลาดสัญจรออนไลน์”
Theme: “Marketing the Unknown”: รู้จักโลกใหม่ ที่ไม่เหมือนเดิม
>>สำหรับนักการตลาดและเจ้าของธุรกิจ<<(ลงทะเบียนฟรี !!)✅ 
โควิด-19 ทำให้พวกเราทุกคนต้องปรับตัวเพื่อตอบรับกับโลกวิถีใหม่ ภาคธุรกิจเอง ก็ต้องตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงอย่างทันท่วงที แต่ทั้งนี้ ก็ยังมีคำถามต่างๆมากมายในใจผู้ประกอบการและนักการตลาดถึงทิศทางที่จะเดินต่อไป
ในโลกที่สถานการณ์ต่างๆเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ผู้ประกอบการควรตั้งรับปรับตัวกันอย่างไร อะไรคือสิ่งที่ผู้ประกอบการและนักการตลาดควรจับตามอง พลาดไม่ได้!!!
หากคุณเป็นผู้บริหาร เจ้าของกิจการที่ต้องวางกลยุทธ์ขององค์กร หรือนักการตลาดที่ต้องเดินหน้าต่อในโลกธุรกิจยุค Post-Pandemic งานนี้จะช่วยให้คุณติดอาวุธทางความคิด ให้คุณมองเห็นเส้นทางการปรับตัวและรับแรงบันดาลใจเพื่อนำมาปรับใช้กับธุรกิจอย่างทันท่วงที

กำหนดการ
09.00 – 09.30 Welcome speech
โดย ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ
นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
09.30 – 10.45  Session1: Breakthrough the Unknown: ก้าวข้ามขีดจำกัดกับการตลาดไร้รูปแบบ
โดย
คุณสมิต ทวีเลิศนิธิ
กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิธิฟู้ดส์ จำกัด
คุณวรนันท์ จันทรัศมี
กรรมการบริหารศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ ในเครือพิธานกรุ๊ป
คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย
ประธานกรรมการ บริษัท ขอนแก่นพัฒนาเมือง(เคเคทีที)จำกัด
เลขานุการคณะกรรมการบริษัท บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน)
ผู้ดำเนินรายการ : โดย ผศ. ปิติพีร์ รวมเมฆ
อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะพานิชยศาสตร์และการบัญชี
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ CEO Aimbition Corp
10.45 – 12.00  Session2: “The HAPPY Marketing ถอดรหัสการตลาด “Fast Forward”
โดย ผศ.ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ
อาจารย์สอนคณะพานิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
12.00 – 13.00  Break
13.00 – 14.30  Session3: Catch the Unknown Opportunity: จับโอกาส 3 ตลาดสำคัญ (พูดคนละ 30 นาที)
Sustainable World – Sustainable Business
โดย คุณทศพล ศุภเมธีกูลวัฒน์
Founder Qualy Design (New Arriva Co.,Ltd.) CEO/CMO Cirplas Tech Co.,Ltd.
Healthy Business – Healthy You
โดย คุณนพดา อธิกากัมพู
กรรมการผู้จัดการ บริษัท นพดาโปรดักส์ จำกัด B-Garlic
Future Business – Future of Us จับโอกาส เทรนด์การเติบโตตลาดผู้สูงวัย
โดย คุณวรรณา สวัสดิกูล
CEO and Founder of SilverActif Co.,Ltd. เจ้าของ CountUp social platform
14.30 – 15.30  Session4: LINE Commerce insight: เจาะลึกแพลตฟอร์มสำคัญเพื่อโอกาสแห่งอนาคต
โดย คุณยุทธนา เทียนธรรมชาติ
CEO, Founder บริษัn aDay Fresh
15.30 – 16.30  Session5: Metaverse – World for tomorrow business ชีวิตโลกเสมือนโอกาสใหม่สำหรับธุรกิจในโลกแห่งอนาคต
โดย คุณณัฐเศรษฐ์ ไตรทิพย์เจริญชัย
Founder & CEO, Jenosize Digital Group & Brandverse

 

สอบถามเพิ่มเติม
📞 โทร : กัญญาภัค เนียมหอม (เฟิร์น) 0988427933 หรือ จิราภรณ์ พึ่งสัตย์ (จิ๊บ) 0992425244
📧 อีเมล : [email protected] / [email protected]
📱 Line@ : @matsociety
🖥 หรือ Inbox เข้ามาได้ที่เพจ
👉MAT Society :https://www.facebook.com/marketingthai
👉J-MAT : https://www.facebook.com/SMARTJMAT

 

กำหนดการ
8-9 กันยายน 2565
8.30 - 16.30 น.
Online Webinar

งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565

ขอเชิญสมาชิกฯเข้าร่วม งานประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2565 ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
และ ร่วมฟังการสัมมนาในหัวข้อ “Post Omicron Consumer ถอดรหัสการตลาด “Fast Forward”

วันพุธ ที่ 27 เมษายน 2565
เวลา 09.00 – 12.00 น.
ในรูปแบบ On Ground และ Online ผ่านทาง Zoom Meeting

Agenda :

09.00 – 09.15 น. สมาชิก และ แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน
09.15  – 09.30 น. ประธานกล่าวต้อนรับสมาชิก
09.30 – 10.30 น. สัมมนาพิเศษ ในหัวข้อ “Post Omicron Consumer ถอดรหัสการตลาด “Fast Forward”
10.30  – 10.45 น. รับประทานอาหารว่าง
10.45  – 12.00 น. วาระการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565


QR Code ลงทะเบียน

สอบถามข้อมูลได้ที่​ :
Line Official : @matsociety
Tel: 026797360-3

วันและสถานที่จัดงาน
วันพุธ ที่ 27 เมษายน 2565
09.00 - 12.00 น.
Online & ห้องสุขุมวิท 1-2 @ โรงแรม คาร์ลตัน สุขุมวิท
491 ถ. สุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
หมายเหตุ
กรุณาลงทะเบียน 1 ท่าน ต่อ 1 แบบฟอร์ม

กิจกรรมนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

THAILAND MARKETING DAY :
The Special Edition

อย่าเสียเวลากับความไม่ชัดเจน เพราะคำว่าไม่รู้ คือศัตรูที่แท้จริง
เปิดโลกการตลาดยุค Post Pandemic พบทุกมุมมองที่ “เปลี่ยนไป”
ให้คุณพร้อมรับความเปลี่ยนแปลง
มาก้าวข้ามความไม่รู้ ไปสู่โลกใหม่ . . . ที่ไม่เหมือนเดิม
ขยายเวลาซื้อบัตรบัตร Online ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565

รับชมย้อนหลัง คลิก

 รับชมได้ถึง วันที่ 3 เมษายน 2565 คลิก

PresentationFile
Decoding the Unknown_คุณกล้า และ ดร.ดั่งใจถวิลDownload
ConsciousConsumption_ผศ. ดร. กฤตินีDownload
The Power of Purpose_RBH_Market Unknown_คุณสีหนาทDownload
The Power of Purpose_Blessing in disguise_คุณสุหฤทDownload
ConsciousConsumption_คุณวีนัสDownload
Award_Sizzler Healhiness On The Go_คุณนงชนกDownload
Award_KUBOTA FARMDownload
Award_ไปรษณีย์reBOXDownload

โควิด-19 ทำให้พวกเราทุกคนต้องปรับตัวเพื่อตอบรับกับโลกวิถีใหม่ ภาคธุรกิจเอง ก็ต้องตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงอย่างทันท่วงที แต่ทั้งนี้ ก็ยังมีคำถามต่างๆมากมายในใจผู้ประกอบการและนักการตลาด ถึงทิศทางที่จะเดินต่อไป

 • ในโลกที่สถานการณ์ต่างๆเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วตลอดเวลา ผู้ประกอบการควรตั้งรับปรับตัวกันอย่างไร
 • ในโลกที่ผู้บริโภคเปลี่ยนไป เขาเปลี่ยนไปจนหมดสิ้นหรือไม่
 • อะไรคือสิ่งที่ผู้ประกอบการและนักการตลาดควรจับตามอง

ในงาน “Thailand Marketing Day : The Special Edition” Marketing The Unknown รู้จักโลกใหม่ ที่ไม่เหมือนเดิม” เราจะมาร่วมกันปลดล็อคทางความคิด พบกับผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำ ที่จะมาแชร์มุมมองและประสบการณ์ให้นักการตลาดและผู้ประกอบการได้เห็นถึง “ความเป็นไปได้ในการเดินหน้าต่อ”

พลาดไม่ได้!!! หากคุณเป็นผู้บริหาร เจ้าของกิจการที่ต้องวางกลยุทธ์ขององค์กร หรือนักการตลาดที่ต้องเดินหน้าต่อในโลกธุรกิจยุค Post-Pandemic … งานนี้จะช่วยให้คุณ
🔸 ติดอาวุธทางความคิด
🔸 มองเห็นเส้นทางการปรับตัว
🔸 และรับแรงบันดาลใจเพื่อนำมาปรับใช้กับธุรกิจอย่างทันท่วงที

เพราะเราเชื่อว่า ในโลกใหม่ที่เปลี่ยนไป จะมีโอกาสรอคนที่พร้อมอยู่เสมอ
หากต้องการอยู่รอดและเติบโตต่อให้ได้ ก็ต้องเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนสู่ทางเดินเส้นใหม่อย่างมั่นคง

Hilight Thailand Marketing day 2020

กำหนดการ

08.30 – 09.00 น.   ลงทะเบียนเข้างาน

TOPIC
09.00 – 12.00 น.   Morning Session
 • 09.00 – 09.15 น. Welcome to the Unknown World : ขอต้อนรับสู่โลกใหม่ที่เราไม่รู้จัก
  โดย คุณอนุวัตร เฉลิมไชย นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
 • 09.15 – 10.00 น. Breakthrough the Unknown : ก้าวข้ามขีดจำกัดกับการตลาดไร้รูปแบบ
  โดย คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ CEO บริษัท SEA (ประเทศไทย)
  และ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
  ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร. เอกก์ ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด, ประธานหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะบัญชีฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • 10.00 – 10.40 น. Decoding the Unknown : เรารู้อะไรในความไม่รู้
  โดย คุณกล้า ตั้งสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด
  และ ดร. ดั่งใจถวิล อนันตชัย COO INTAGE Thailand
 • 11.00 – 12.00 น. Marketing Awards of Thailand 2021 : พิธีมอบรางวัลสุดยอดแคมเปญการตลาดแห่งปี 2564 และ เคสจากผู้ชนะของแต่ละกลุ่มรางวัล
 • 12.00 – 12.15 น. The Future of Marketing Through the Lens of Gen Z : โลกการตลาดมุมใหม่ผ่านสายตาคน Gen Z โดย ทีมผู้ชนะเลิศ J-MAT Award #30
13.30 – 16.30 น.   Afternoon Session
 • 13.30 – 14.00 น. Conscious Consumption and the Future of Marketing : สร้างโลกใหม่ด้วยพลังของการตลาด
  โดย ผศ. ดร. กฤตินี พงษ์ธนเลิศ อาจารย์สอนคณะพานิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าของเพจ เกตุวดี marumura
  คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร ผู้อำนวยการสำนักงาน Enterprise Brand Management SCG
  และ คุณสมศักดิ์ บุญคำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท โลเคิล อไลค์ จำกัด
 • 14.00 – 14.40 น. The New Tech Frontier : From Life Change to Marketing Shift
  โดย คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด
 • 15.00 – 15.40 น. The Power of Purpose : เราต้องรอดไปด้วยกัน
  โดย คุณสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์ม
  และ คุณสุหฤท สยามวาลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัด
 • 15.40 – 16.30 น. Infinite Opportunities in the New Reality : ทวีคูณโอกาสผ่านโลกแห่งอนาคต กับ 3 Unicorns ของประเทศไทย
  โดย คุณคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด
  คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ร่วมผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด
  และ คุณมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด
  ดำเนินรายการโดย คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด

พิเศษ Online Special Tracks


รูปแบบการจัดงาน Thailand Marketing Day : The Special Edition
แบ่งออกเป็น 2 ประเภท
 • รับชมแบบออนไลน์ (ONLINE)
 • เข้าร่วมงานที่โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (ON GROUND)

ราคาบัตร Thailand Marketing Day : The Special Edition

แบ่งออกเป็น 2 ราคา
แบบที่1 : เข้าร่วมสัมมนาแบบ ONLINE  ราคาบัตร 1,900 บาท (ซื้อบัตรได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565)
 • เข้าร่วมงาน LIVE ONLINE
 • เข้าชม ONLINE SPECIAL TRACK
  (ท่านสามารถเข้าชมงานย้อนหลังทาง ONLINE ได้เป็นระยะเวลา 1 เดือน)
  *ราคานี้ยังไม่รวม VAT 7%
แบบที่2 : เข้าร่วมสัมมนาแบบ ON GROUND (สิ้นสุดการขายบัตร)
 • สมาชิกสมาคมฯ ท่านละ 5,900 บาท
 • บุคคลทั่วไป        ท่านละ 6,900 บาท
  – เข้าร่วมสัมมนาที่ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
  – เข้าร่วมงาน LIVE ONLINE
  – เข้าชม ONLINE SPECIAL TRACK
  (ท่านสามารถเข้าชมงานย้อนหลังทาง ONLINE ได้เป็นระยะเวลา 1 เดือน)
  *ราคานี้ยังไม่รวม VAT 7%

หมายเหตุ

สำหรับการซื้อบัตรงาน Thailand Marketing Day : The Special Edition จะต้องทำรายการซื้อบัตร และชำระเงิน ผ่านระบบขายบัตรเท่านั้น
ที่เว็บไซต์ https://www.zipeventapp.com/e/Thailand-Marketing-Day-The-Special-Edition

ทางสมาคมฯ จะทำการออกใบเสร็จรับเงิน จัดส่งให้ภายในสิ้นเดือนที่ทำการชำระเงิน
กรณี ชำระเงินในนามองค์กร สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 3% กรุณาส่งเอกสารหัก ณ ที่จ่าย ให้สมาคมฯ ภายในเดือนที่ท่านทำรายการซื้อบัตร


เตรียมตัวให้พร้อม❗️แล้วพบกัน 2 มีนาคม 2565  

📍พิเศษ! รับสิทธิชมย้อนหลังฟรี 1 เดือน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

📍สำหรับสมาชิกสมาคมการตลาด เรามีราคาพิเศษเช่นเคย..ติดต่อขอ Promo code ได้ที่ Click  หรือ LINE : @matsociety 


ขั้นตอนการซื้อบัตร

Speaker
คุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ
CEO
บริษัท SEA (ประเทศไทย)
คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
ผศ.ดร. เอกก์ ภทรธนกุล
หัวหน้าภาควิชาการตลาด, ประธานหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์ และการตลาด คณะบัญชีฯ
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คุณกล้า ตั้งสุวรรณ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด
ดร. ดั่งใจถวิล อนันตชัย
COO
INTAGE Thailand
ผศ. ดร. กฤตินี พงษ์ธนเลิศ
อาจารย์สอนคณะพานิชยศาสตร์และการบัญชี
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เจ้าของเพจ เกตุวดี marumura
คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร
ผู้อำนวยการสำนักงาน
Enterprise Brand Management SCG
คุณสมศักดิ์ บุญคำ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง
บริษัท โลเคิล อไลค์ จำกัด
คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์
กรรมการผู้จัดการใหญ่
บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด
คุณสีหนาท ล่ำซำ
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด
ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์ม
คุณสุหฤท สยามวาลา
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัด
คุณคมสันต์ ลี
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด
คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
ผู้ร่วมผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด
คุณมนสินี นาคปนันท์
กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม)
บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด
คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด
วัน และสถานที่จัดงาน
วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565
09.00 - 16.30 น.
- บัตรเข้าร่วมงานสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Online -

logo